นิมิต (Vision)

"เป็นชุมชนสาวกพระคริสต์ที่พลิกฟื้นสังคม"

To be a community of Christ-centered disciples transforming our communities.
ข้อความพันธกิจ (Mission Statement)

"เสริมสร้างผู้เชื่อให้เป็นสาวกและส่งอิทธิพลด้านบวกต่อสังคม"

Equipping believers to become disciples who transform communities.

ดาวน์โหลดเอกสารประจำสัปดาห์

รายการวันอาทิตย์
Sunday Service Program

9:00-9:30 อธิษฐานเผื่อรายการ
Pre-Service Prayer
9:30-11:30 นมัสการ และเทศนา
Sunday service
12:30-14:30 กิจกรรมกลุ่มบ่าย
Afternoon Fellowship

ถ่ายทอดสดรายการนมัสการวันอาทิตย์
SUNDAY SERVICE LIVE STREAMING

9:30 AM - 11:30 AM

   กรุณารอสักครู่ ....

คู่มือเฝ้าเดี่ยว

QUIET TIME

คู่มือเฝ้าเดี่ยว

ปีที่ 5 เล่มที่ 12

คอร์ดเพลงนมัสการ

WORSHIP CHORDS

สาธุการพระนาม
Blessed be Your Name

Unknow Artist

สมควรคู่คำสรรเสริญ
You Are Worthy of My Praise

Unknow Artist

ราชาแห่งดวงใจ
-

Unknow Artist

ดูทั้งหมด

คริสตจักรเด็ก

CHILDREN CHURCH

คริสตจักรเด็กพันธกิจเชียงใหม่ เราให้การดูแลและพัฒนาเด็กในด้านต่างๆ ทั้งในด้านร่างกาย จิตใจ และโดยเฉพาะด้านจิตวิญญาณ

บทเรียนคริสตจักรเด็ก

คำเทศนา

SERMONS

ดูทั้งหมด

ข่าว & กิจกรรม

NEWS & ACTIVITIES

"ยอห์น" หนังสือเฝ้าเดี่ยวเล่มล่าสุดจากคริสตจักร

คู่มือเฝ้าเดี่ยวฉบับรวมเล่มพระคัมภีร์​ "ยอห์น" เล่มล่าสุด จากคริสตจักรพันธกิจเชียงใหม่ราคา 99 บาท ติดต่อซื้อได้ที่ เพจเฟซบุ๊คคริสตจักรพันธกิจเชียงใหม่

ฉลองคริสตจักรครบรอบ 30 ปี

ขอเชิญพี่น้องสมาชิกในคริสตจักร ร่วมเฉลิมฉลองคริสตจักรครบรอบ 30 ปีด้วยกันในวันที่ 4 กรกฎาคม 2021ในปีนี้ คริสตจักรมองเห็นความสำคัญถึงเรื่อง "การทรงสถิตของพระเจ้า" ที่สำคัญในการดำเนินชีวิตของพี่น้องทุกๆคนทีมศิษยาภิบาลได้ร่วมกันอธิษฐาน และแสวงหาน้ำพระทัยของพระเจ้าในเรื่องนี้ โดยพระคัมภีร์ที่ได้สำหรับในปีที่ 30 นี้ คือแล้วโมเสสจึงกราบทูลพระองค์ว่า "ถ้าพระองค์ไม่เสด็จไปกับข้าพระองค์ ก็ขออย่าทรงนำพวกข้าพระองค์ขึ้นไปจากที่นี่เลย"อพยพ 33:15ดังนั้นนี่จึงเป็นที่มาของหัวข้อในปีนี้ คือ "Where You Go, I Go"หากพระเจ้าสถิจอยู่ที่ไหน เราจะอยู่กับพระองค์ด้วย... หากพระองค์ไม่ไป เราก็จะไม่ไปและตลอดเดือนกรกฎาคมนี้ เราจะติดตาม แสวงหา เรียนรู้ และมีประสบการณ์เกี่ยวกับการทรงสถิตของพระเจ้าไปด้วยกันตลอดทั้งเดือน โดยวิทยากรพิเศษทั้ง 3 ท่านที่มาจากทุกมุมโลก- อ.โจเอล ฮิลล์ นักประกาศ มิชชั่นนารีจากคริสตจักรเบธเอล ประเทศสหรัฐอเมริกา ที่ตอนนี้รับใช้พระเจ้าอยู่ที่ จ.ภูเก็ต ประเทศไทย- อ.ลินด์ซีย์ คอยล์ ผู้เผยพระวจนะ อดีตศิษยาภิบาลในโรงเรียน BSSM ปัจจุบันเป็น Life Coach ที่ Coil Coaching อยู่ที่เมือง Redding, California, USA- อ.เจฟฟ์ หยวน ผู้เผยพระวจนะ และนักประกาศ​ ศิษยาภิบาลคริสตจักร Soakability, Singapore และในวันอาทิตย์นี้ พี่น้องสามารถรับชมรายการพิเศษได้ทาง Online จากทีมศิษยาภิบาล หรือ สามารถลงทะเบียนมาร่วมที่คริสตจักรได้ จำนวนจำกัดตามมาตรการที่รัฐได้ออกไว้ ขออภัยในความไม่สะดวก

ฉลองคริสตจักรพันธกิจครบ30ปี 'WHERE YOU GO, I GO'

04 ก.ค. 2021

หนังสือเฝ้าเดี่ยว "กันดารวิถี" เล่มใหม่ล่าสุด

QT เล่มใหม่ ล่าสุด พระธรรม "กันดารวิถี"  ราคา 99 บาทพี่น้องสามารถติดต่อหาซื้อได้ที่ เพจเฟซบุ๊ค : www.facebook.com/actschurchcm Line Official Account : https://lin.ee/zLzRnY9โทรติดต่อ: คุณทะเวทย์ 089-635-1009

วิดีโอใหม่จากพันธกิจรักครอบครัว

วิดีโอใหม่จากพันธกิจรักครอบครัว1)    มาพูดเรื่องเพศกันเถอะ โดย Joshua Khooเรื่องเพศเป็นเรื่องปกติ!กอบกู้ความเข้าใจผิด : พระเจ้าคิดยังไงกับเรื่องเพศ         เรื่องเพศเป็นของประทานจากพระเจ้าให้แก่เรา คนจำนวนมากรู้สึกลำบากใจที่จะพูดคุยเรื่องเพศอย่างเปิดเผยในครอบครัวและในคริสตจักร ซาตานใส่คำโกหกแก่คริสตจักรว่าเรื่องเพศเป็นเรื่องน่าอายและใช้คำโกหกนี้เป็นเครื่องมือที่จะล่อลวงให้คนทำบาปเรื่องเพศ จึงเป็นหน้าที่ของเราที่จะนำเรื่องเพศแบบที่พระเจ้าสร้างกลับคืนมาในชีวิตของเรา เพราะเรื่องเพศเป็นสิ่งที่พระเจ้าได้บรรจุไว้ในเราตั้งแต่ทรงสร้างเราแล้ว เราจะใช้ของขวัญนี้อย่างไรโดยไม่รู้สึกอับอายหรือตะขิดตะขวงใจ และเราจะสนทนากับลูกเกี่ยวกับเรื่องเพศอย่างไรก่อนที่เขาจะได้ข้อมูลเรื่องเพศที่บิดเบือนจากแหล่งอื่น วิดีโอนี้เป็นบทนำเกี่ยวกับเรื่องเพศในแบบที่พระเจ้าสร้างเรามาจริงๆรับชมวิดีโอได้ที่ : https://www.youtube.com/watch?v=yvAH7de7V4I2)   การสื่อสารเมื่อมีความขัดแย้ง โดย ทพญ.สิรีนุช วรรธนาศิรกุล        ในทุกความสัมพันธ์เมื่อเวลาที่คนสองคนมีความเห็นไม่ตรงกันจำเป็นต้องมีการปรับความเข้าใจ เมื่อคุณคิดถึงการปรับความเข้าใจ สิ่งแรกที่เข้ามาในความคิดคืออะไร ความไม่พอใจ การโต้เถียง การยกเหตุผลมาสนับสนุนความเห็นของตนเพื่อจะได้ผลลัพท์ตามที่อยากได้หรือไม่        ที่จริงแล้วการปรับความเข้าใจควรจะเป็นสิ่งที่สิ่งตรงกันข้าม มันควรเป็นโอกาสที่สองฝ่ายจะกระชับสายใยความสัมพันธ์ซึ่งกันและกันให้ดียิ่งขึ้น  มันเป็นโอกาสที่คุณจะดึงเอาสิ่งดีที่อยู่ในตัวของเขาซึ่งเขาอาจจะลืมไปว่ามีอยู่ภายในให้ปรากฎ และยังเป็นโอกาสที่คุณจะสำแดงผลพระวิญญาณคือการบังคับตน ถามคำถามที่ดี และเป็นโอกาสให้คุณแสดงให้เขาเห็นว่าเขาสามารถไว้ใจคุณได้ที่จะไม่ควบคุมหรือทำร้ายเขา แม้คุณตกอยู่ในสถานการณ์ที่ไม่สบายใจหรือลำบากใจ        เป้าหมายของการปรับความเข้าใจจริงๆแล้วคือการเชื่อมสัมพันธภาพที่อาจจะสะดุดเพราะสิ่งที่เกิดขึ้นให้กลับคืนมาดีดังเดิม ดังนั้นเป้าหมายของคุณเมื่อทำการปรับความเข้าใจควรจะเป็นการเชื่อมความสัมพันธ์กลับมาเสมอ         ในการสอนครั้งนี้จะมีคำแนะนำในทางปฏิบัติเพื่อคุณจะปรับความเข้าใจซึ่งกันและกันได้ด้วยความรักรับชมวิดีโอได้ที่ตอนที่ 1 : https://www.youtube.com/watch?v=Nn4QgHfHD3cตอนที่ 2 : https://www.youtube.com/watch?v=CZm1lqdCJVs3)   การบำบัดโดยใช้อุปกรณ์สี่เหลี่ยมและกางเขน โดย Sharon Khoo        คุณเคยรู้สึกว่าไม่สามารถควบคุมอะไรได้เลยในชีวิตหรือไม่ หรือรู้สึกเหมือนกำลังจะจมน้ำเนื่องจากปัญหาและการดิ้นรนในชีวิตของคุณ คุณเคยถามตัวเองว่าเมื่อไรความทุกข์มันจะหมดเสียทีหรือไม่         ที่นี่มีความหวังใจ โดยฤทธิ์อำนาจของการเขนและการเชื่อมต่อกับพระเยซูพระผู้ช่วยให้รอดของเรา ผ่านเครื่องมือบำบัดที่เรียกว่าสี่เหลี่ยมและกางเขนจะช่วยให้พบกับทางออกด้วยความจริงและความสว่างของพระองค์ คุณจะได้รับกำลังและอำนาจจากพระเจ้าเพื่อออกจากสภาพหมดหวังและอ่อนแอสู่การเป็นผู้ทรงพลังรับชมวิดีโอได้ที่ : https://www.youtube.com/watch?v=7UZVZ32aY0kสามารถติดตามช่องYoutube Channel ของพันธกิจ ได้ที่ : https://www.youtube.com/channel/UCV0KYAvs-Jopv_KiBy4qxAA

หนังสือ "365 กับพระบิดา" แจกฟรีสำหรับสมาชิก

หลังจากคำเทศนาเรื่อง "คำอธิษฐานของพระเยซู" สำเร็จ ทางคริสตจักรได้พิมพ์หนังสือ "365 วันกับพระบิดา" แจกฟรีสำหรับสมาชิกคริสตจักรพันธกิจเชียงใหม่คนละ 1 เล่ม โดยไม่มีค่าใช้จ่าย พี่น้องสามารถมารับได้ที่คริสตจักรพันธกิจเชียงใหม่ได้เลยนะครับ หากพี่น้องต้องการให้จัดส่ง สามารถติดต่อมาได้ และเสียค่าใช้จ่ายการจัดส่งตามจริง และสามารถซื้อเพิ่มได้ในราคาเล่มละ 30 บาท หากต้องการมากกว่า 1 เล่ม

สุขสันต์วันสงกรานต์จากศิษยาภิบาล

อัพเดทข่าวสาร และคำอวยพรเนื่องในโอกาสวันสงกรานต์จากอ.หมอ - นพ.เกรียงศักดิ์ วรรธนาศิรกุล และหมอไก่ - ทพญ.สิรีนุช วรรธนาศิรกุล ขอให้ช่วงวันหยุดยาวนี้ทุกคนจะได้พักสงบในพระเจ้า และได้ใช้เวลาคุณภาพกับพระเจ้านะคะ

อีสเตอร์ และวันครอบครัว

04 เม.ย. 2021
ดูทั้งหมด
ดูทั้งหมด