นิมิต (Vision)

"เป็นชุมชนสาวกพระคริสต์ที่พลิกฟื้นสังคม"

To be a community of Christ-centered disciples transforming our communities.
ข้อความพันธกิจ (Mission Statement)

"เสริมสร้างผู้เชื่อให้เป็นสาวกและส่งอิทธิพลด้านบวกต่อสังคม"

Equipping believers to become disciples who transform communities.

ดาวน์โหลดเอกสารประจำสัปดาห์

รายการวันอาทิตย์
Sunday Service Program

9:00-9:30 อธิษฐานเผื่อรายการ
Pre-Service Prayer
9:30-11:30 นมัสการ และเทศนา
Sunday service
12:30-14:30 กิจกรรมกลุ่มบ่าย
Afternoon Fellowship

ถ่ายทอดสดรายการนมัสการวันอาทิตย์
SUNDAY SERVICE LIVE STREAMING

9:30 AM - 11:30 AM

   กรุณารอสักครู่ ....

คู่มือเฝ้าเดี่ยว

QUIET TIME

คู่มือเฝ้าเดี่ยว

ปีที่ 5 เล่มที่ 12

คอร์ดเพลงนมัสการ

WORSHIP CHORDS

เมื่อมองที่พระองค์
God I look to you

Unknow Artist

พระเจ้าแห่งการฟื้นฟู
God Of Revival

Unknow Artist

สร้างชีวิต
BUILD MY LIFE

Unknow Artist

ดูทั้งหมด

คริสตจักรเด็ก

CHILDREN CHURCH

คริสตจักรเด็กพันธกิจเชียงใหม่ เราให้การดูแลและพัฒนาเด็กในด้านต่างๆ ทั้งในด้านร่างกาย จิตใจ และโดยเฉพาะด้านจิตวิญญาณ

บทเรียนคริสตจักรเด็ก

คำเทศนา

SERMONS

ดูทั้งหมด

ข่าว & กิจกรรม

NEWS & ACTIVITIES

"ยอห์น" หนังสือเฝ้าเดี่ยวเล่มล่าสุดจากคริสตจักร

คู่มือเฝ้าเดี่ยวฉบับรวมเล่มพระคัมภีร์​ "ยอห์น" เล่มล่าสุด จากคริสตจักรพันธกิจเชียงใหม่ราคา 99 บาท ติดต่อซื้อได้ที่ เพจเฟซบุ๊คคริสตจักรพันธกิจเชียงใหม่

ฉลองคริสตจักรครบรอบ 30 ปี

ขอเชิญพี่น้องสมาชิกในคริสตจักร ร่วมเฉลิมฉลองคริสตจักรครบรอบ 30 ปีด้วยกันในวันที่ 4 กรกฎาคม 2021ในปีนี้ คริสตจักรมองเห็นความสำคัญถึงเรื่อง "การทรงสถิตของพระเจ้า" ที่สำคัญในการดำเนินชีวิตของพี่น้องทุกๆคนทีมศิษยาภิบาลได้ร่วมกันอธิษฐาน และแสวงหาน้ำพระทัยของพระเจ้าในเรื่องนี้ โดยพระคัมภีร์ที่ได้สำหรับในปีที่ 30 นี้ คือแล้วโมเสสจึงกราบทูลพระองค์ว่า "ถ้าพระองค์ไม่เสด็จไปกับข้าพระองค์ ก็ขออย่าทรงนำพวกข้าพระองค์ขึ้นไปจากที่นี่เลย"อพยพ 33:15ดังนั้นนี่จึงเป็นที่มาของหัวข้อในปีนี้ คือ "Where You Go, I Go"หากพระเจ้าสถิจอยู่ที่ไหน เราจะอยู่กับพระองค์ด้วย... หากพระองค์ไม่ไป เราก็จะไม่ไปและตลอดเดือนกรกฎาคมนี้ เราจะติดตาม แสวงหา เรียนรู้ และมีประสบการณ์เกี่ยวกับการทรงสถิตของพระเจ้าไปด้วยกันตลอดทั้งเดือน โดยวิทยากรพิเศษทั้ง 3 ท่านที่มาจากทุกมุมโลก- อ.โจเอล ฮิลล์ นักประกาศ มิชชั่นนารีจากคริสตจักรเบธเอล ประเทศสหรัฐอเมริกา ที่ตอนนี้รับใช้พระเจ้าอยู่ที่ จ.ภูเก็ต ประเทศไทย- อ.ลินด์ซีย์ คอยล์ ผู้เผยพระวจนะ อดีตศิษยาภิบาลในโรงเรียน BSSM ปัจจุบันเป็น Life Coach ที่ Coil Coaching อยู่ที่เมือง Redding, California, USA- อ.เจฟฟ์ หยวน ผู้เผยพระวจนะ และนักประกาศ​ ศิษยาภิบาลคริสตจักร Soakability, Singapore และในวันอาทิตย์นี้ พี่น้องสามารถรับชมรายการพิเศษได้ทาง Online จากทีมศิษยาภิบาล หรือ สามารถลงทะเบียนมาร่วมที่คริสตจักรได้ จำนวนจำกัดตามมาตรการที่รัฐได้ออกไว้ ขออภัยในความไม่สะดวก

ฉลองคริสตจักรพันธกิจครบ30ปี 'WHERE YOU GO, I GO'

04 ก.ค. 2021

หนังสือเฝ้าเดี่ยว "กันดารวิถี" เล่มใหม่ล่าสุด

QT เล่มใหม่ ล่าสุด พระธรรม "กันดารวิถี"  ราคา 99 บาทพี่น้องสามารถติดต่อหาซื้อได้ที่ เพจเฟซบุ๊ค : www.facebook.com/actschurchcm Line Official Account : https://lin.ee/zLzRnY9โทรติดต่อ: คุณทะเวทย์ 089-635-1009

วิดีโอใหม่จากพันธกิจรักครอบครัว

วิดีโอใหม่จากพันธกิจรักครอบครัว1)    มาพูดเรื่องเพศกันเถอะ โดย Joshua Khooเรื่องเพศเป็นเรื่องปกติ!กอบกู้ความเข้าใจผิด : พระเจ้าคิดยังไงกับเรื่องเพศ         เรื่องเพศเป็นของประทานจากพระเจ้าให้แก่เรา คนจำนวนมากรู้สึกลำบากใจที่จะพูดคุยเรื่องเพศอย่างเปิดเผยในครอบครัวและในคริสตจักร ซาตานใส่คำโกหกแก่คริสตจักรว่าเรื่องเพศเป็นเรื่องน่าอายและใช้คำโกหกนี้เป็นเครื่องมือที่จะล่อลวงให้คนทำบาปเรื่องเพศ จึงเป็นหน้าที่ของเราที่จะนำเรื่องเพศแบบที่พระเจ้าสร้างกลับคืนมาในชีวิตของเรา เพราะเรื่องเพศเป็นสิ่งที่พระเจ้าได้บรรจุไว้ในเราตั้งแต่ทรงสร้างเราแล้ว เราจะใช้ของขวัญนี้อย่างไรโดยไม่รู้สึกอับอายหรือตะขิดตะขวงใจ และเราจะสนทนากับลูกเกี่ยวกับเรื่องเพศอย่างไรก่อนที่เขาจะได้ข้อมูลเรื่องเพศที่บิดเบือนจากแหล่งอื่น วิดีโอนี้เป็นบทนำเกี่ยวกับเรื่องเพศในแบบที่พระเจ้าสร้างเรามาจริงๆรับชมวิดีโอได้ที่ : https://www.youtube.com/watch?v=yvAH7de7V4I2)   การสื่อสารเมื่อมีความขัดแย้ง โดย ทพญ.สิรีนุช วรรธนาศิรกุล        ในทุกความสัมพันธ์เมื่อเวลาที่คนสองคนมีความเห็นไม่ตรงกันจำเป็นต้องมีการปรับความเข้าใจ เมื่อคุณคิดถึงการปรับความเข้าใจ สิ่งแรกที่เข้ามาในความคิดคืออะไร ความไม่พอใจ การโต้เถียง การยกเหตุผลมาสนับสนุนความเห็นของตนเพื่อจะได้ผลลัพท์ตามที่อยากได้หรือไม่        ที่จริงแล้วการปรับความเข้าใจควรจะเป็นสิ่งที่สิ่งตรงกันข้าม มันควรเป็นโอกาสที่สองฝ่ายจะกระชับสายใยความสัมพันธ์ซึ่งกันและกันให้ดียิ่งขึ้น  มันเป็นโอกาสที่คุณจะดึงเอาสิ่งดีที่อยู่ในตัวของเขาซึ่งเขาอาจจะลืมไปว่ามีอยู่ภายในให้ปรากฎ และยังเป็นโอกาสที่คุณจะสำแดงผลพระวิญญาณคือการบังคับตน ถามคำถามที่ดี และเป็นโอกาสให้คุณแสดงให้เขาเห็นว่าเขาสามารถไว้ใจคุณได้ที่จะไม่ควบคุมหรือทำร้ายเขา แม้คุณตกอยู่ในสถานการณ์ที่ไม่สบายใจหรือลำบากใจ        เป้าหมายของการปรับความเข้าใจจริงๆแล้วคือการเชื่อมสัมพันธภาพที่อาจจะสะดุดเพราะสิ่งที่เกิดขึ้นให้กลับคืนมาดีดังเดิม ดังนั้นเป้าหมายของคุณเมื่อทำการปรับความเข้าใจควรจะเป็นการเชื่อมความสัมพันธ์กลับมาเสมอ         ในการสอนครั้งนี้จะมีคำแนะนำในทางปฏิบัติเพื่อคุณจะปรับความเข้าใจซึ่งกันและกันได้ด้วยความรักรับชมวิดีโอได้ที่ตอนที่ 1 : https://www.youtube.com/watch?v=Nn4QgHfHD3cตอนที่ 2 : https://www.youtube.com/watch?v=CZm1lqdCJVs3)   การบำบัดโดยใช้อุปกรณ์สี่เหลี่ยมและกางเขน โดย Sharon Khoo        คุณเคยรู้สึกว่าไม่สามารถควบคุมอะไรได้เลยในชีวิตหรือไม่ หรือรู้สึกเหมือนกำลังจะจมน้ำเนื่องจากปัญหาและการดิ้นรนในชีวิตของคุณ คุณเคยถามตัวเองว่าเมื่อไรความทุกข์มันจะหมดเสียทีหรือไม่         ที่นี่มีความหวังใจ โดยฤทธิ์อำนาจของการเขนและการเชื่อมต่อกับพระเยซูพระผู้ช่วยให้รอดของเรา ผ่านเครื่องมือบำบัดที่เรียกว่าสี่เหลี่ยมและกางเขนจะช่วยให้พบกับทางออกด้วยความจริงและความสว่างของพระองค์ คุณจะได้รับกำลังและอำนาจจากพระเจ้าเพื่อออกจากสภาพหมดหวังและอ่อนแอสู่การเป็นผู้ทรงพลังรับชมวิดีโอได้ที่ : https://www.youtube.com/watch?v=7UZVZ32aY0kสามารถติดตามช่องYoutube Channel ของพันธกิจ ได้ที่ : https://www.youtube.com/channel/UCV0KYAvs-Jopv_KiBy4qxAA

หนังสือ "365 กับพระบิดา" แจกฟรีสำหรับสมาชิก

หลังจากคำเทศนาเรื่อง "คำอธิษฐานของพระเยซู" สำเร็จ ทางคริสตจักรได้พิมพ์หนังสือ "365 วันกับพระบิดา" แจกฟรีสำหรับสมาชิกคริสตจักรพันธกิจเชียงใหม่คนละ 1 เล่ม โดยไม่มีค่าใช้จ่าย พี่น้องสามารถมารับได้ที่คริสตจักรพันธกิจเชียงใหม่ได้เลยนะครับ หากพี่น้องต้องการให้จัดส่ง สามารถติดต่อมาได้ และเสียค่าใช้จ่ายการจัดส่งตามจริง และสามารถซื้อเพิ่มได้ในราคาเล่มละ 30 บาท หากต้องการมากกว่า 1 เล่ม

สุขสันต์วันสงกรานต์จากศิษยาภิบาล

อัพเดทข่าวสาร และคำอวยพรเนื่องในโอกาสวันสงกรานต์จากอ.หมอ - นพ.เกรียงศักดิ์ วรรธนาศิรกุล และหมอไก่ - ทพญ.สิรีนุช วรรธนาศิรกุล ขอให้ช่วงวันหยุดยาวนี้ทุกคนจะได้พักสงบในพระเจ้า และได้ใช้เวลาคุณภาพกับพระเจ้านะคะ

อีสเตอร์ และวันครอบครัว

04 เม.ย. 2021
ดูทั้งหมด
ดูทั้งหมด